Tin tức & sự kiện

21/06/2024

TECHNICAL SEMINAR HẢI PHÒNG - HỘI THẢO KỸ THUẬT VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Vừa qua vào ngày 21/06/2024, IRC VIỆT NAM đã tổ chức Hội thảo kỹ thuật và tri ân khách hàng tại khu vực Hải Phòng, đánh dấu hành trình gắn kết cùng quý đối tác và khách hàng thân thiết. Sự kiện thu hút đông đảo đại lý, cửa hàng sửa chữa xe máy và khách hàng yêu thích thương hiệu tham dự, tạo nên bầu không khí sôi nổi, náo nhiệt.

Hội thảo diễn ra với nhiều hoạt động hữu ích:

Giải đáp thắc mắc chuyên sâu về sản phẩm và kỹ thuật: Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của IRC VIỆT NAM đã trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Nhờ đó khách hàng có thêm nhiều kiến thức bổ ích để lựa chọn và sử dụng sản phẩm một cách tối ưu nhất.Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm: Hội thảo là cầu nối để các đại lý, cửa hàng sửa chữa xe máy và người tiêu dùng được giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm bảo dưỡng xe máy. Những câu chuyện thực tế, những lời khuyên hữu ích được chia sẻ một cách cởi mở, tạo nên bầu không khí trao đổi sôi nổi và hiệu quả.

Hoạt động vui chơi giải trí: Bên cạnh những phần chia sẻ chuyên môn, hội thảo còn có nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn như: check in nhận quà, rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị.

Hội thảo kỹ thuật và tri ân khách hàng đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. IRC VIỆT NAM xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả quý khách hàng đã đến tham gia và ủng hộ sự kiện. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và nhiều chương trình tri ân hấp dẫn hơn nữa trong tương lai.

Hẹn gặp lại quý khách hàng tại những sự kiện tiếp theo!