Chúng tôi là công ty duy nhất tại Việt Nam được chính thức ký hợp đồng chuyển giao công nghệ từ Công ty cao su INOUE Nhật Bản. Tại nhà máy tiên tiến vào bậc nhất khu vực Đông Nam Á, Công ty cao su INOUE Việt Nam, cùng với sự hỗ trợ tích cực của các chuyên gia Nhật Bản, đã, đang và sẽ tiếp tục sản xuất các sản phẩm chính hiệu với chất lượng cao ngang bằng các sản phẩm của tập đoàn INOUE trên toàn thế giới với các sản phẩm chính sau:

Lốp xe máy
Thị trường nội địa
Săm xe máy
Thị trường nội địa
Săm, lốp xe đạp
Thị trường
nội địa & xuất khẩu
CÔNG TY TNHH CAO SU INOUE VIỆT NAM được thành lập năm 1997 và các bên đối tác của công ty như sau:

Bên nước ngoài góp 76% vốn, gồm các đối tác:

  • Asian Inoue Rubber Pte. Ltd.
  • Inoue Rubber (Thailand) Public Co., Ltd.
  • Inoue Rubber Singapore Pte. Ltd.
  • Inoue Rubber Co.,Ltd.

Bên Việt Nam góp 24% vốn, gồm các đối tác:

  • Tập đoàn Hóa chất Việt Nam
  • Công ty có trụ sở chính đặt tại xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội với diện tích trên 4 hecta. Đây là liên doanh cuối cùng của Công ty cao su INOUE Nhật Bản tại khu vực châu Á trong thế kỷ 20.
Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm săm, lốp và sản phẩm cao su kỹ thuật chính hiệu cho các hãng sản xuất và lắp ráp xe máy nổi tiếng tại Việt Nam như: Công ty HONDA Việt Nam, Công ty YAMAHA Việt Nam,... Các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được những quy trình kiểm định ngặt nghèo nhất về độ bền, độ an toàn và các tính năng kỹ thuật khác.

Hệ thống
tổng đại lý

Phân bổ lại hầu hết các tỉnh, thành phố trên cả nước, chúng tôi luôn nổ lực để mang đến cho quý hãng các sản phẩm săm, lốp thay thế với chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành tiện lợi.

Với phương châm “ Chất lượng tốt, độ bền cao, An toàn là trên hết ” , Công ty TNHH cao su Việt nam chúng tôi sẽ luôn là người bạn đường tin cậy của quý khách hàng trên mọi nẻo đường.