Tin tức & sự kiện

16/06/2024

MOTORBIKE CARE DAY - NGÀY HỘI CHĂM SÓC XE MÁY TẠI ĐỒNG NAI

Ngày 15-16/06/2024, Ngày hội chăm sóc xe máy đã diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện và Thi Đấu TDTT Đồng Nai. Cảm ơn sự góp mặt và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng đã giúp cho sự kiện diễn ra thành công rực rỡ.

Sự kiện hội tụ 3 đại diện đến từ Nhật bản: Bugi NGK - NITERRA, Dầu nhờn Idemitsu và Lốp xe máy IRC TIRE. Đây là cơ hội để khách hàng được tiếp cận với kiến thức chuyên sâu về chăm sóc xe máy, đồng thời trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và lành nghề.

Đến với "Motorbike Care Day", khách hàng được kiểm tra miễn phí các chi tiết quan trọng của xe máy, bao gồm:

Bước 1: Kiểm tra và vệ sinh bugi chuyên sâu bởi các chuyên gia Nhật Bản từ Bugi NGK - NITERRA. Khuyến cáo thay bugi định kỳ mỗi 8.000 km để đảm bảo an toàn khi vận hành.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng dầu nhớt bằng công nghệ tiên tiến độc quyền từ Idemitsu.

 

Bước 3: Kiểm tra độ sâu gai lốp, áp suất lốp và các vấn đề liên quan bởi đội ngũ lốp xe IRC/INOUE. Lốp xe đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn khi lái xe, vì vậy việc kiểm tra định kỳ là vô cùng cần thiết.

Ngoài việc kiểm tra và bảo dưỡng xe miễn phí, Motorbike Care Day còn hướng dẫn khách hàng sử dụng phụ tùng xe máy đúng cách, nhận biết dấu hiệu cần thay nhớt, thay lốp,... để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

BTC còn tổ chức các hoạt động trải nghiệm, minigame cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho người tham gia.

Cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng đã góp phần tạo nên thành công cho ngày hội chăm sóc xe máy lần này. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật những sự kiện hấp dẫn tiếp theo!