Tin tức & sự kiện

12/12/2023

IRC TIRE ĐỒNG HÀNH CÙNG YAMAHA PG-1 - PHIÊU CÙNG TỰ DO

IRC Tire trong nhiều năm qua vẫn luôn tự hào được đồng hành cùng Yamaha trong nhiều sản phẩm, cùng nhau mang tinh thần phiêu du và niềm cảm hứng tự do bất tận đến cho giới trẻ. 

Và PG-1 - siêu tân binh của nhà Yamaha vừa ra mắt, cũng sở hữu bộ lốp IRC GP-22 16 inch được thiết kế dành cho địa hình khó, tăng độ ma sát, bám đường. 

Thiết kế của PG-1 là sự kết hợp giữa xe địa hình và xe số, vừa dễ dàng đi trong đô thị, đồng thời vẫn có khả năng off-road.

Và đó cũng là thế mạnh của lốp IRC Tire khi đáp ứng được mọi nhu cầu di chuyển, vừa linh hoạt trên đường trường vừa bám đường tốt trên mọi địa hình. 

Lốp trước và sau của PG-1 đều là loại lốp to bản 90/100 16 inch. Mặt lốp là dạng khía múi khối vuông mang lại sự cân bằng tốt, các vân gai giúp tăng độ ma sát và độ bám đường trên mọi địa hình.

Yamaha PG-1 thực sự thổi một làn gió mới tới thị trường xe máy Việt Nam khi mang thiết kế kết hợp giữa mô tô scrambler và xe số phổ thông, hướng đến khả năng vận hành dễ dàng trong đô thị, đồng thời cũng có khả năng off-road.

Yamaha PG-1 có 6 màu sắc, là chiếc xe địa hình được lắp động cơ xilanh đơn, 4 thì, SOHC, dung tích 113,7cc. Xe được thiết kế đơn giản nhưng độc đáo, đem đến sự khác biệt cho phân khúc xe phượt nhỏ gọn tại Việt Nam.

 

Nguồn: https://cafef.vn/yamaha-pg-1-chot-gia-304-trieu-tai-vn-re-hon-han-ben-thai-thiet-ke-doc-la-de-bung-no-doanh-so-1882312021835577.chn