Tin tức & sự kiện

12/05/2024

YAMAHA RACING INSTITUTE OF VIETNAM 2024 - MÃN NHÃN VỚI NHỮNG KHÚC CUA ĐỈNH CAO

Sự trở lại “cực đã” của sự kiện YAMAHA RACING INSTITUTE OF VIETNAM tại đường đua Đại Nam vào ngày 12.05.2024 đã quy tụ hàng trăm anh em từ khắp các câu lạc bộ yêu xe mê tốc độ.

Với tinh thần hừng hực khí thế, sẵn sàng "chiến" hết mình trên đường đua, các tay đua đã mang đến những màn trình diễn bùng cháy, hồi hộp đến từng phút giây.

Góp mặt trong sự kiện YAMAHA RACING INSTITUTE OF VIETNAM 2024, IRC TIRE Việt Nam với vai trò nhà cung cấp lốp xe đã mang đến các sản phẩm lốp xe với thiết kế mạnh mẽ, an toàn.

Nhằm truyền lửa cho các anh em đam mê tốc độ, IRC TIRE Việt Nam - Lốp xe máy chất lượng hàng đầu Nhật Bản đã mang đến các sản phẩm lốp xe với thiết kế mạnh mẽ, an toàn với đặc tính dẻo dai, bám đường, êm ái, giảm rung chấn, đảm bảo an toàn cho các rider trong suốt cả hành trình.

Bên cạnh đó, gian hàng của IRC còn tổ chức các hoạt động minigame nhận quà hấp dẫn (chỉ cần Follow Zalo OA hoặc FB của IRC).

Hy vọng anh em đam mê tốc độ đã có những trải nghiệm thật tốt tại sự kiện vừa qua. Và bây giờ hãy cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh của về sự kiện YAMAHA RACING INSTITUTE OF VIETNAM 2024 vừa qua: