Tin tức & sự kiện

12/02/2023

YAMAHA RACING INSTITUTE of VIETNAM 2023: NÂNG TẦM BẢN LĨNH - THỎA CHÍ ĐAM MÊ

 

IRC Việt Nam tự hào là nhà cung cấp lắp ráp các mẫu lốp xe máy cho các dòng xe Yamaha.

Để tiếp tục đồng hành cùng Yamaha, IRC sẽ có mặt trong sự kiện đầu năm 2023 được diễn ra vào ngày 14.02.2023 tại sân vận động Phú Thọ, TPHCM, với tư cách là nhà cung cấp lốp xe cao cấp cho sự kiện YAMAHA RACING INSTITUTE of VIETNAM 2023:

  • Lễ khởi động Riding Clinic 
  • Giới thiệu lại phiên bản XS155R mới
  • Gặp gỡ và chào hỏi các tay đua MotoGP nổi tiếng trên thế giới 
  • Đặc biệt có sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời hàng đầu

 

Cũng giống như những giải đấu hằng năm với mục đích tạo ra sân chơi chuyên nghiệp để đồng hành cùng các tay đua, hỗ trợ phát triển phong trào đua xe toàn quốc. Sự kiện năm nay bao gồm: Khóa huấn luyện định kỳ cách đi xe côn tay, đua xe tay nghề có chứng chỉ chính thức: 1 khóa/tháng (chứng chỉ được YMVN và HCF kiểm định chất lượng).

 

Và tại sự kiện lần này, IRC sẽ mang đến các sản phẩm lốp xe với thiết kế thể thao mạnh mẽ và an toàn nhất hiện đang được lắp ráp trên các dòng xe Yamaha Việt Nam. Như vậy, ngoài việc được thưởng thức không khí náo nhiệt và nghẹt thở của đường đua, khán giả còn có cơ hội tìm hiểu và được tư vấn các thông tin bổ ích từ chuyên gia về các mẫu lốp mới cùng những chương trình hấp dẫn đến từ thương hiệu IRC cũng như các mẫu xe đặc biệt của Yamaha. 

 

Nếu bạn là những người yêu thích côn tay, đam mê hoặc yêu thích bộ môn thể thao chinh phục tốc độ thì không nên bỏ lỡ cơ hội được thực hành và tham gia khóa đào tạo tay côn chuyên nghiệp của Yamaha vào ngày 14.02.2023 này nhé.