Tin tức & sự kiện

25/05/2024

TECHNICAL SEMINAR YÊN BÁI - HỘI THẢO KỸ THUẬT VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Vừa qua vào ngày 24/05/2024, Hội thảo kỹ thuật và tri ân khách hàng do IRC Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Yên Bái.

Tại hội thảo lần này, IRC Việt Nam đã đem đến nhiều thông tin bổ ích đồng thời giải đáp thắc mắc của khách mời, chủ cửa hàng về các vấn đề liên quan đến ngành phụ tùng xe đặc biệt là lốp xe máy, tạo cơ hội để mọi người trao đổi cũng như chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Đặc biệt với mục đích gửi lời tri ân đến người tiêu dùng, IRC Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động như bắn cung, check in nhận quà và chương trình "Rút thăm trúng thưởng" với nhiều phần quà gửi đến các khách hàng may mắn.

IRC Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã đến tham gia buổi Hội thảo vừa qua. Hy vọng sự kiện đã đem lại nhiều kiến thức hữu ích và những trải nghiệm vui vẻ cho mọi người.

IRC Việt Nam luôn lấy sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng làm động lực và đây cũng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. Một lần nữa IRC Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự hiện diện và ủng hộ của quý khách. 

Cùng xem lại một số hình ảnh nổi bật của sự kiện TECHNICAL SEMINAR YÊN BÁI  tại đây: