Tin tức & sự kiện

04/11/2023

MOTORBIKE CARE DAY - NGÀY HỘI CHĂM SÓC XE MÁY ĐẦU TIÊN TẠI BẮC GIANG

Ngày 04/11/2023, Ngày hội chăm sóc xe máy lần đầu tiên diễn ra tại Quảng trường 3/2 Thành phố Bắc Giang. Sự kiện hội tụ 3 đại diện đến từ Nhật Bản: Bugi NGK - NITERRA, dầu nhờn Idemitsu và Săm, lốp Xe Máy, lốp Xe Đạp IRC.

Người dân tại khu vực địa phương mang xe của mình đến để được kiểm tra bảo dưỡng đầy đủ theo quy trình. Sau đó các kỹ thuật viên sẽ tư vấn, khuyến cáo thay thế phụ tùng định kỳ nếu cần thiết. 

 

Thao tác chăm sóc xe toàn diện gồm 3 bước tại sự kiện:

+ Bước 1:  Kiểm tra và vệ sinh bugi chuyên sâu từ các chuyên gia Nhật Bản Bugi NGK - NITERRA (khuyến khích người dân thay bugi mỗi 8.000 km để đảm bảo an toàn)

+ Bước 2: Các kỹ thuật viên cao cấp thực hiện kiểm tra tình trạng dầu nhớt bằng công nghệ đặc biệt chỉ có ở Idemitsu.

+ Bước 3: Đội ngũ Lốp xe IRC/INOUE sẽ tiến hành kiểm tra độ sâu gai lốp, áp suất lốp và các vấn đề liên quan. Đây là bước vô cùng cần thiết vì lốp xe là bộ phận duy nhất tiếp xúc trực tiếp với mặt đường (đường đất, đường nhựa, đường có sỏi đá,...) vì nếu chủ quan sẽ dẫn tới không phát hiện kịp thời lốp nứt vỡ, hỏng hóc, khiến cho rủi ro di chuyển tăng cao.

100% dịch vụ trên đều được thực hiện hoàn toàn miễn phí, bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề từ 3 hãng Nhật Bản là NGK, Idemitsu và IRC. Người dân không chỉ yên tâm vì phương tiện được kiểm tra toàn diện, mà các kỹ thuật viên trong còn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề khác liên quan đến sử dụng và bảo quản phương tiện cho người tham gia, cung cấp thông tin chính thống, hữu ích giúp đảm bảo an toàn khi di chuyển.

BTC còn tích hợp nhiều hoạt động thú vị bên lề nằm tuyên truyền, hướng dẫn người tham gia giao thông kiến thức bổ ích thông qua trò chơi thú vị như: Mê cung điện NGK; Sự lựa chọn thông minh; Ghép hình tìm nhớt;... cùng nhiều phần quà thiết thực cho người tham gia.

Có mặt lần đầu tiên tại Bắc Giang, bên cạnh sự ủng hộ nhiệt tình của người dân, Motorbike care day còn nhận được sự đồng thuận và hỗ trợ gừ ban lãnh đạo địa phương cũng như đông đảo mạnh thường quân, chúng tôi đã tiến hành trao tặng quà động viên các em nhỏ chịu ảnh hưởng bới TNGT với tổng giá trị lên đến 12 triệu đồng.

Cảm ơn sự góp mặt và ủng hộ nhiệt tình của người dân và ban lãnh đạo Thành phố Bắc Giang đã giúp cho sự kiện diễn ra thành công rực rỡ. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi và cũng đón chờ những sự kiện trong tương lai nhé