Tin tức & sự kiện

18/06/2023

GIẢI ĐUA VIETNAM MOTOR RACING CHAMPIONSHIP 2023 x IRC TIRE: CÔNG PHÁ GIỚI HẠN ‒ KHUYNH ĐẢO ĐƯỜNG ĐUA

Với mục đích tạo ra sân chơi chuyên nghiệp đồng hành cùng các tay đua, hỗ trợ phát triển bộ môn thể thao tốc độ trong cộng đồng biker, IRC TIRE Việt Nam đã và đang tiếp tục đồng hành cùng Honda có mặt trong sự kiện VIETNAM MOTOR RACING 2023 diễn ra vào ngày 18 tháng 6 năm 2023 với tư cách là nhà cung cấp lốp xe cho tất cả các hệ xe đua Winner X, Blade 110.

Ra đời năm 1997, IRC TIRE Việt Nam tự hào là nhà tài trợ cho giải đua từ những năm đầu tiên. Hiện lốp xe của IRC đã phủ sóng rộng khắp toàn quốc và cũng là nhà cung cấp lốp chính hãng lắp ráp cho các dòng xe máy Honda.

 

Chúng tôi hiểu rằng một cặp lốp chuẩn xịn không chỉ giúp chủ xế tăng tốc êm ái mà còn phải đảm bảo độ an toàn. Chính vì vậy, IRC TIRE luôn nỗ lực không ngừng cải tiến để đem đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng nhất và trở thành người bạn tin tưởng được khách hàng lựa chọn song hành trên mọi hành trình.

 

Góp mặt tại sự kiện VMRC 2023, IRC TIRE sẽ mang đến các sản phẩm lốp xe với thiết kế mạnh mẽ, an toàn cùng những hoạt động sôi nổi không nên bỏ lỡ.

Cùng cộng đồng đam mê tốc độ tham tham gia sự kiện VMRC 2023 để tận hưởng không khí nét căng của đường đua, đồng thời tìm hiểu thêm thông tin và nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên viên của IRC TIRE.

Nhanh tay lưu lại thời gian và địa điểm để không bỏ lỡ sự kiện cực hot này. IRC TIRE - Cùng bạn kết nối đam mê, chinh phục mọi đường đua thách thức!