Tin tức & sự kiện

28/10/2023

CÙNG IRC XÂY DỰNG TƯƠNG LAI XANH

Môi trường đã và đang là vấn đề được rất nhiều quốc gia cũng như hầu hết mọi người sống trên trái đất của chúng ta quan tâm. Tuy nhiên tình trạng ô nhiễm môi trường vẫn đang hoành hành khắp nơi trên hành tinh xanh: không khí ô nhiễm, nước ô nhiễm, ô nhiễm tiếng ồn, rác thải bừa bãi, tài nguyên cạn kiệt

Trong bối cảnh đó, IRC Việt Nam trong năm 2022 với mong muốn xây dựng một tương lai. Chúng tôi đã triển khai thực nghiệm và thay đổi miếng chống lốp từ vật liệu Carton thành vật liệu nhựa thân thiện môi trường cho một số sản phẩm. Nhằm đáp ứng mục đích thu hồi và tái sử dụng thay vì huỷ bỏ sau 01 lần sử dụng như các sản phẩm chống lốp từ Carton.

Bằng khả năng và nhiệt huyết của mình IRC mong muốn sẽ góp phần cùng mọi người tiếp bước trong hành trình chung tay xây dựng và gìn giữ màu xanh cho tương lai.
Mỗi người trong chúng ta đều có trách nhiệm và một vai trò quan trọng với tương lai của trái đất, của loài người. Hãy hành động vì tương lai mai sau của chính chúng ta và con cháu chúng ta!”

Ngoài ra để đảm bảo quá trình thu hồi chống lốp thêm phần hấp dẫn và thu hút. IRC đặc biệt triển khai chương trình thu hồi tấm chống lốp Eco Pad như sau:
Với 30 tấm chống lốp Eco Pad tặng ngay 01 săm cao su Butyl cao cấp (Size: 80/90-17B).