Tin tức & sự kiện

25/08/2023

TECHNICAL SEMINAR TÂY NINH - HỘI THẢO KỸ THUẬT VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Ngày 25 tháng 08 năm 2023, IRC TIRE Việt Nam đã tổ chức hội thảo kỹ thuật và tri ân khách hàng lần đầu tiên tại Tây Ninh.

BTC IRC TIRE Việt Nam xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới toàn thể quý khách mời, đại diện nhà phân phối cùng các khách hàng đến từ các cửa hàng phụ tùng xe máy trên khu vực đã dành thời gian tham dự hội thảo cùng chúng tôi.

Tại hội thảo, IRC TIRE Việt Nam đã cung cấp thông tin về các tính năng, kỹ thuật của sản phẩm; chia sẻ những kinh nghiệm về việc kiểm tra và bảo dưỡng xe; đồng thời tạo cơ hội giao lưu cho khách hàng, người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tổ chức nhiều trò chơi thú vị cùng các hoạt động tham quan, check-in nhận quà. Đặc biệt với mục đích gửi lời tri ân đến người tiêu dùng, IRC TIRE Việt Nam đã tổ chức chương trình "Rút thăm trúng thưởng" với nhiều phần quà gửi đến các khách hàng may mắn.

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc đến tất cả các Khách hàng đã gắn bó, đồng hành cùng IRC TIRE Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.

Hy vọng Quý khách hàng đã có những trải nghiệm thật tốt tại sự kiện vừa qua. IRC TIRE Việt Nam sẽ không ngừng nỗ lực và phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ Quý khách hàng tốt hơn. 

Và bây giờ hãy cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh của về sự kiện TECHNICAL SEMINAR TÂY NINH vừa qua: