Tin tức & sự kiện

15/04/2023

TECHNICAL SEMINAR NAM ĐỊNH - HỘI THẢO KỸ THUẬT VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

IRC Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách mời đã dành thời gian quý báu của mình đến tham gia hội thảo kỹ thuật và tri ân khách hàng vào ngày 14/04/2023 vừa qua. 

Với tiêu chí mang đến cho khách mời những trải nghiệm tốt nhất, IRC Việt Nam đã tổ chức các trò chơi thú vị, hoạt động tham quan, check-in nhận quà, rút thăm may mắn và dành riêng khu vực chụp hình để khách mời lại những bức ảnh đẹp nhất.

Mong rằng qua buổi hội thảo lần này, IRC Việt Nam đã đem lại nhiều kiến thức mới, hữu ích giúp các khách mời có thêm kinh nghiệm trong việc kiểm tra và bảo dưỡng xe. Đồng thời tạo cơ hội để mọi người cùng chia sẻ kinh nghiệm trong ngành phụ tùng xe máy tại Việt Nam.

Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng chính là nguồn động lực và thành công lớn nhất của IRC Việt Nam. Trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực nhằm mang đến những giải pháp di chuyển an toàn cũng như xây dựng và phát triển cộng đồng bền vững. 

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hiện diện và ủng hộ của quý khách. Hy vọng IRC Việt Nam sẽ ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và trở thành người bạn đồng hành quen thuộc của mọi khách hàng.

Và bây giờ hãy cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh của về sự kiện TECHNICAL SEMINAR NAM ĐỊNH vừa qua: