Tin tức & sự kiện

10/09/2017

IRC VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI THẢO KỸ THUẬT – TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI CẦN THƠ

Vào thứ 7 ngày 27/05 vừa qua, IRC Việt Nam đã có dịp được tri ân khách hàng miền Tây thông qua hội thảo kỹ thuật - tri ân khách hàng dành cho tất cả các chủ cửa hàng phụ tùng xe máy, đại lý phân phối và thợ sửa xe máy tại thành phố Cần Thơ.

Với sự đón nhận của hơn 300 khách tham dự, hội thảo kỹ thuật do thương hiệu IRC Việt Nam tổ chức đã đem lại nhiều kiến thức mới, hữu ích và tạo cơ hội cho những người trong nghề chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau.

Hội thảo kỹ thuật do thương hiệu IRC Việt Nam tổ chức thu hút hơn 300 khách hàng đến tham dự tại thành phố Cần Thơ

 

Thương hiệu IRC Việt Nam nổi tiếng về chất lượng, bền bỉ và khả năng vận hành êm ái, an toàn là sự lựa chọn hàng đầu của các hãng xe máy nổi tiếng như Honda, Yamaha,v..v... Trong năm 2017 này IRC đã chọn Cần Thơ là điểm thứ 3 trong năm tổ chức các sự kiện Hội thảo kỹ thuật để tiếp cận trực tiếp khách hàng, để giúp các chủ xe máy dần hình thành những kiến thức nhất định trong việc kiểm tra và bảo dưỡng xe.

Ông Atushi Imamura – Tổng giám đốc Công ty Cao su INOUE Việt Nam phát biểu

 

Đến với hội thảo kỹ thuật do IRC Việt Nam đại diện tổ chức, các khách mời sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm của IRC Việt Nam, được các kỹ thuật viên giải đáp đầy đủ những thắc mắc, cũng như lắng nghe những ý kiến đóng góp và phản hồi để hoàn thiện sản phẩm tốt hơn.

Kỹ thuật viên IRC giải đáp đầy đủ những thắc mắc, cũng như lắng nghe những ý kiến đóng góp và phản hồi từ khách hàng

 

Ngoài ra, sự kiện lần này cũng nhằm tri ân các khách mời là đại lý phân phối, chủ cửa hàng phụ tùng xe máy, thợ sửa xe máy với nhiều năm gắn bó và đồng hành cùng sản phẩm lốp xe máy IRC Việt Nam.

Sự kiện lần này cũng nhằm tri ân các khách hàng đã gắn bó với thương hiệu IRC Việt Nam

 

Thương hiệu lốp xe máy IRC Việt Nam thông qua sự kiện lần này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm chất lượng tới tay người tiêu dùng Việt Nam và song song đó cũng muốn truyền đạt tới khách hàng những thông tin, kiến thức về sản phẩm, cũng như nhận biết về điểm báo độ mòn TWI biểu hiện độ mài mòn của lốp xe, giúp khách hàng luôn tự tin khi vận hành trên chiếc xe máy của mình.

Nhân viên của IRC Việt Nam thuyết trình hướng dẫn khách hàng về các đặc điểm kỹ thuật của lốp xe máy cũng như giới thiệu về các sản phẩm mới đến từ thương hiệu IRC Việt Nam

 

Với phương châm  "Chất lượng tốt, độ bền cao, dịch vụ tiện lợi", IRC Việt Nam sẽ không ngừng nỗ lực từng ngày để khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt, mà còn trở thành một sản phẩm lốp xe máy chất lượng tốt nhất trong lòng người tiêu dùng Việt Nam, được biết đến rộng rãi và được người tiêu dùng ở khắp mọi miền Việt Nam tin dùng trong một tương lai không xa.