Tin tức & sự kiện

10/09/2017

IRC VIỆT NAM THAM GIA GIẢI ĐUA HONDA RACING VIỆT NAM MỪNG ĐẠI LỄ 30/4 TẠI ĐƯỜNG ĐUA BÀ RỊA.

Sau chặng đua vô cùng hào hứng và sôi nổi tại đường đua Tuy Hòa, Phú Yên – chặng đua kết thúc mùa giải Honda Racing 2016 với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của hàng nghìn khán giả dưới cái nắng gay gắt của miền Trung, Honda Racing 2017 sẽ tái ngộ khán giả vào đại lễ Thống nhất đất nước sắp tới bằng chặng đua mở màn tại thành phố biển Vũng Tàu.

Hàng nghìn khán giả có mặt tại sân vận động Tuy Hòa, Phú Yên vừa qua

(Nguồn ảnh: zing.vn)

Chặng đua diễn ra trên địa hình Sân vận động Bà Rịa-Vũng Tàu, đường 27/4, Phường Phước Hưng, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu với lịch trình thi đấu diễn ra xuyên suốt ngày 30/04.

Sân vận động Bà Rịa – Vũng Tàu

(Nguồn ảnh : www.honda.com.vn)

Tại chặng đua lần này cũng đã đánh dấu lần thứ 3 IRC Việt Nam tham gia và có mặt tại thành phố biển thân thiện và hiếu khách này. Trong 2 chặng đua vào tháng 10 và tháng 12 năm 2016, khán giả Vũng Tàu đã có dịp thưởng thức những màn trình diễn tốc độ đầy màu sắc, gay cấn và quyết liệt của tất cả các vận động viên ở tất cả các hạng mục thi đấu bao gồm Balde 110cc, MSX 125cc và WINNER 150cc.

Bên cạnh các hoạt động thú vị như: tham gia đua xe, triển lãm xe, hướng dẫn chạy xe an toàn mùa giải lần này IRC Việt Nam với tư cách nhà tài trợ luôn đồng hành với các giải đua Honda Racing góp phần hiện thực cam kết mang giải đua xe Việt Nam đến gần hơn với thế giới của Honda. 

Gian hàng trưng bày sản phẩm cùng những phần quá ý nghĩa đến từ IRC Việt Nam

Những chiếc xe đã sẵn sang cho các chặng thi đấu kịch tính.

IRC Việt Nam tin chắc rằng chặng đua mở màn mùa giải Honda Racing 2017 tại Vũng Tàu đã mang đến những trải nghiệm vô cùng ấn tượng cho hàng triệu tín đồ say mê tốc độ.