Tin tức & sự kiện

22/02/2022

IRC RA MẮT GIAO DIỆN WEBSITE MỚI – THÂN THIỆN VÀ TIỆN ÍCH HƠN

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm có mặt tại Việt Nam, IRC Việt Nam chính thức ra mắt giao diện website mới tại địa chỉ: http://ircvietnam.com/ vào ngày 22.02.2022.  Điểm nổi bật của website mới là giao diện có thiết kế hiện đại, thân thiện với các tính năng tìm kiếm dễ dàng

Giao diện website mới được ra đời sau quá trình lắng nghe, tìm hiểu và phân tích nhu cầu của khách hàng trong việc tìm kiếm những thông tin hữu ích về các sản phẩm của IRC Việt Nam.

Lấy khách hàng làm trung tâm, giao diện website mới được thiết kế với các chức năng tìm kiếm và hiển thị sản phẩm phù hợp, nhằm đảm bảo sự thuận tiện cho đa dạng các đối tượng khách hàng khi tìm kiếm thông tin sản phẩm Săm, lốp xe trên website của IRC Việt Nam.

Khách hàng có thể tra cứu thông tin, download Catalouge, bảng giá tham khảo và hình ảnh chi tiết các sản phẩm… ngay trên website một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. Việc hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng cũng được triển khai trên giao diện website mới. Theo đó, mọi câu hỏi và thắc mắc được gửi trực tiếp tới đội ngũ hỗ trợ khách hàng và tư vấn, giải đáp trực tuyến cho từng khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và thân thiện.

Trong năm 2022 IRC Việt Nam sẽ chính thức phân phối các sản phẩm Săm, Lốp xe đạp cao cấp với đa dạng các chủng loại, kích thước và mẫu mã nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Săm, lốp trên các mẫu xe đạp thể thao. Để tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm Săm, lốp xe đạp IRC vui lòng truy cập theo link sau: https://ircbikevietnam.com/