Tin tức & sự kiện

20/08/2022

HỘI THẢO KỸ THUẬT VÀ THAM VỌNG "DẪN ĐẦU XU HƯỚNG" NGÀNH PHỤ TÙNG XE MÁY TẠI VIỆT NAM CỦA BUGI NGK

Chỉ sau một tuần kể từ sự kiện Hội thảo Kỹ thuật và Tri ân khách hàng tại Bắc Ninh, hai hãng phụ tùng Nhật Bản là Bugi NGK Việt Nam và Lốp Xe IRC Việt Nam lại tiếp tục đồng hành trong sự kiện thứ hai tại Bình Thuận.

Với lợi thế là những doanh nghiệp uy tín và có vị thế nhất định, lâu năm trên thế giới, hai hãng thống nhất chủ đề chung cho sự kiện là "Leading the way", gửi gắm mong muốn và tham vọng cùng khách hàng “dđầu xu hướng" trong ngành phụ tùng xe máy tại Việt Nam. Đây là một thử thách và cũng là động lực để hai hãng phấn đấu đi lên và ngày càng hoàn thiện hơn, thích nghi được những yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

Bugi NGK và Lốp Xe IRC Việt Nam đồng tổ chức Hội thảo kỹ thuật và Tri ân khách hàng tại Bình Thuận

Xuyên suốt chương trình, Ban tổ chức cố gắng mang đến cho khách mời những trải nghiệm mới mẻ và mãn nhãn nhất. Với tiêu chí bảo vệ môi trường xây dựng tương lai xanh IRC hiện đang áp dụng chương trình thu hồi tấm chống lốp Eco pad trên một số sản phẩm lốp Tubeless. Tại sự kiện lần này IRC đã tập trung quảng bá hình ảnh lốp và hướng dẫn đến đông đảo các anh em thợ sửa chữa trên khắp tỉnh Bình Thuận.

Quầy trưng bày giới thiệu sản phẩm của IRC Việt Nam với các sản phẩm tấm chống lốp Eco Pad được lắp trên lốp.

Tại sự kiện Hi tho K thut và Tri ân khách hàng tỉnh Bình Thuận ngày 19/08/2022, với hơn 150 vị khách quý đến từ các cửa hàng phụ tùng và các tiệm sửa xe máy trên địa bàn tỉnh đã sắp xếp thời gian đến dự, mặc dù thời tiết xấu gây trở ngại rất nhiều cho họ trong việc di chuyển. Đây là một niềm vui và sự động viên rất lớn dành cho Ban tổ chức, chứng tỏ sự ủng hộ và tin yêu của khách hàng dành cho hai hãng.

Gần 150 vị khách quý đã sắp xếp thời gian đến tham dự sự kiện của hai hãng NGK - IRC.

Để tri ân khách hàng, Bugi NGK và Lốp Xe IRC tổ chức nhiều hoạt động giải trí, giao lưu thân mật và chuẩn bị quà tặng đa dạng. Nhiều món quà giá trị cũng đã tìm thấy chủ nhân may mắn qua chương trình quay số trúng thưởng. Một điều không thể thiếu trong sự kiện là phần chia sẻ kiến thức kỹ thuật về bugi và lốp xe. Chuyên viên hai hãng đã điều chỉnh một số nội dung để bài thuyết trình hấp dẫn hơn, đồng thời cập nhật các thông tin mới giúp khách hàng ứng dụng vào công việc kinh doanh tốt hơn.

Khách mời quan tâm theo dõi phần thuyết trình của NGK và xung phong trả lời các câu hỏi của chuyên viên

Các đại diện của NGK và IRC cùng nhau thực hiện nghi thức khai tiệc, mở màn cho buổi tiệc tối thân mật với khách hàng.

Ban tổ chức trao quà cho khách mời trong phần Quay số may mắn