Tin tức & sự kiện

14/08/2022

HAI HÃNG PHỤ TÙNG XE MÁY HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN CHUNG TAY TỔ CHỨC HỘI THẢO KỸ THUẬT VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Lần đầu tiên sau 02 năm, Hội thảo Kỹ thuật và Tri ân khách hàng do Bugi NGK và Lốp Xe IRC đồng tổ chức đã chính thức trở lại. Bắc Ninh là địa điểm đầu tiên hai hãng chọn. Đây cũng là lần đầu tiên NGK - IRC áp dụng hình thức mới, ứng dụng công nghệ hiện đại vào một số khâu tổ chức, giúp khách hàng có những trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn hơn. 

Ở sự kiện lần này, ngoài những đại diện đứng đầu Công ty NGK: Giám đốc Trần Thanh Kha và Trưởng chi nhánh văn phòng NGK Hà Nội - Ông Ryoji Nonaka, đại diện Nhà phân phối Việt Tiến cũng có mặt để hỗ trợ cho sự kiện. Tuy thời tiết không thuận lợi, hơn 130 khách mời đến từ các tiệm sửa chữa và kinh doanh phụ tùng trên địa bàn tỉnh vẫn sắp xếp thời gian quý báu của mình để đến chung vui với hai hãng.

Với chủ đề LEADING THE WAY, Bugi NGK và Lốp xe IRC mong muốn đồng hành với khách hàng, cùng nhau “DẪN ĐẦU XU HƯỚNG” cho ngành phụ tùng xe máy tại Việt Nam. Bám sát chủ đề, các thiết kế dành riêng cho sự kiện cũng được Ban Tổ chức đầu tư công phu, chỉn chu và hoành tráng hơn trước.

Khu vực trưng bày của Bugi NGK và Lốp Xe IRC tại sự kiện mang tông xanh chủ đạo
và được thiết kế mới hoàn toàn so với trước đây.

Đến với sự kiện, khách mời "check-in" bằng cách quét mã QR và nhận một chiếc vòng tay độc đáo kỷ niệm của chương trình. Trước khi bước vào phòng hội thảo, khách mời có thể tham gia các trò chơi và tham quan quầy trưng bày của hai hãng. Ban tổ chức còn chuẩn bị khu vực chụp hình để khách mời cùng các đại diện lưu lại những bức ảnh đẹp nhất.

Khách mời làm thủ tục "check-in" bằng ứng dụng trên điện thoại di động.

Khu vực này là nơi ra đời những bức ảnh đẹp dành tặng khách mời.

Bên cạnh một vài đổi mới trong khâu tổ chức, phần thuyết trình kỹ thuật của IRC và NGK cũng được thay đổi và đầu tư hơn theo hướng giảm nhẹ lý thuyết, tăng cường hình ảnh và minh họa sinh động, kèm theo phần tương tác sân khấu sôi nổi của các chuyên viên với khán giả. 

Chuyên viên Lốp xe IRC tương tác với khán giả trả lời câu hỏi nhận ngay quà tặng giá trị cùng IRC.

Chương trình không thể thiếu phần giao lưu, tiệc tối thân mật. Khách mời không thể bỏ qua những màn biểu diễn mãn nhãn của các nhóm múa chuyên nghiệp và phần dẫn dắt duyên dáng của MC chương trình.

Các đại diện của hai hãng và Nhà phân phối thực hiện nghi thức khai tiệc,
mở đầu một buổi tiệc tối thịnh soạn và thân mật.

Các vị khách quý vui vẻ chúc rượu cùng các đại diện Ban tổ chức chương trình

Cuối buổi sự kiện, Ban tổ chức chuẩn bị nhiều phần quà rút thăm may mắn có giá trị cao cho khách mời. Các vị khách quý cảm thấy vô cùng hào hứng khi xung phong tham gia các thử thách vui nhộn trên sân khấu.

Đại diện Nhà phân phối Nguyễn Văn Công trao quà may mắn cho các khách mời
trúng giải khuyến khích của chương trình.

Ban lãnh đạo 2 hãng Lốp xe IRC và Bugi NGK trao giải đặc biệt cho chủ nhân may mắn nhất của buổi tiệc